Bizech là nơi để kết nối nhưng người có domain và những người muốn mua domain. Để thực hiện quá trình đó, Bizech sẽ thực hiện nhiều chiến dịch Marketing đa dạng để tiếp cận các khách hàng tiềm năng, cũng như thực hiện nhiều khâu đàm phán, trao đổi, tư vấn.. để hoàn thành giao dịch. Tuy nhiên chúng tôi biết dù một cá nhân hay một tổ chức lớn đều có những điểm mạnh và điểm yếu đối với từng thị trường khác nhau. Do đó để có thể xây dựng và phát triển ngành mạnh mẽ hơn, chúng tôi đã xây dựng một chương trình hợp tác với phương châm Win Win và công bằng để cùng kết nối với những người bán hàng khác.

Lợi ích khi tham gia vào chương trình đối tác

Giúp bạn tiếp cận với nguồn tên miền tiềm năng để bán hàng

Khi bạn tiếp cận một khách hàng tiềm năng. Có thể họ không sẵn sàng với tên miền mà bạn đang chào bán, nhưng họ muốn một danh sách để có thể phân tích và lựa chọn. Và có thể, họ sẽ lựa chọn một tên miền trong danh sách chứ không phải là tên miền mà bạn đang chào bán. Nếu bạn không cung cấp cho họ danh sách, người mua cũng sẽ chủ động tìm danh sách này.

Đa dạng lựa chọn cho khách hàng là một lợi thế tuyệt vời cho người bán hàng. Bạn sẽ không phụ thuộc vào nguồn cung và rơi vào hoàn cảnh ép buộc khách hàng lựa chọn tên miền bạn muốn bán. Thậm chí điều này sẽ rất tệ nếu tên miền bạn muốn bán không phải là một tên miền tốt nhất, hay phù hợp nhất với họ. Nếu bạn có nhiều tên miền, bạn có thể chỉ ra những ưu nhược điểm của từng tên miền và giúp khách hàng lựa chọn tên miền phù hợp với nhu cầu của họ.

Tại Bizech, bạn có thể tiếp cận một nguồn tên miền lớn với đa dạng ngành nghề và phân cấp giá cả. Điều này giúp bạn có một lợi thế rất lớn khi gặp khách hàng.

Hoa hồng hấp dẫn

Khi bạn giới thiệu được người mua tên miền tại Bizech, bạn sẽ nhận được hoa hồng đối với mỗi giao dịch. Mức hoa hồng sẽ phụ thuộc vào vai trò Partner của bạn tại Bizech. Theo đó, mức hoa hồng đang được cố định như sau:

Partner Affiliate: 15% của Phí giao dịch tại Bizech.

Partner Broker: 30% của Phí giao dịch tại Bizech. 

Phí giao dịch tại Bizech là số tiền hoa hồng Bizech sẽ nhận được từ người bán khi một tên miền  được tiến hành giao dịch.

Trong một số trường hợp, công việc của Partner Broker khá nhiều, quan trọng và bạn cần phần trăm hoa hồng cao hơn. Chúng tôi sẽ xem xét và thương lương điều này với người bán giúp bạn.

Tiếp cận với nguồn tài liệu, thông tin trong ngành

Bizech sẽ cung cấp cho bạn nhiều tài liệu, kiến thức và thông tin thú vị

Không tốn chi phí tham gia, duy trì

Bạn sẽ không tốn một chi phí tham gia hay duy trì nào khi trở thành một Partner với Bizech.

Làm sao để trở thành một đối tác tại Bizech ?

Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Vendor tại Bizech với đầy đủ thông tin.

Đăng ký

Các loại đối tác ?

ĐỐI TÁC QUẢNG CÁO

Là các Partner mà sẽ thực hiện công việc quảng cáo cho Bizech. Họ sẽ nhận được tiền quảng cáo cố định dựa trên các hợp đồng ký kết với Bizech hoặc % hoa hồng thông qua chương trình Affliate Partner.

 

Đối tác quảng cáo

ĐỐI TÁC MÔI GIỚI

Là những nhà tư vấn tên miền hoạt động độc lập. Công việc của họ là tiếp cận, tư vấn và giúp khách hàng mua tên miền tại Bizech. Họ nhận được hoa hồng trên mỗi giao dịch tên miền mà họ làm trung gian tại Bizech.

Đối tác môi giới