TÊN MIỀN LÀ GÌ ? TẠI SAO BẠN PHẢI MUA TÊN MIỀN ?

Tên miền là 1 trong 3 yếu tố để bạn chuẩn bị cho 1 dự án kinh doanh của mình trên mạng internet ngày càng phát triển và quan trọng đối với con người ngày nay. Sẽ thật sự là lạc hậu nếu công việc kinh doanh của bạn không tồn tại trên mạng internet, doanh nghiệp của bạn không có một Website cho dù bất kể ngành nghề của bạn là gì. 

Tên miền là 1 trong 3 thành phần cấu tạo của Website của bạn gồm: Tên miền, Hosting, Nội dung. Bạn có thể tìm hiểu nó thêm.

Sự quan trọng của tên miền

Hãy tưởng tượng 1 Website là ngôi nhà của bạn. Thì tên miền chính là địa chỉ nhà bạn. Địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ thì người ta dễ tới ghé thăm, không lạc đường. Hosting là diện tích để bạn có thể xây nhà. Nội dung chính là thứ bạn sẽ tạo nên, rất nhiều rất nhiều công sức và tiền bạc để xây dựng nó. Vì vậy bạn không muốn xây dựng một công trình đẹp, đầu tư nhưng lại lỏm thỏm trong 1 con hẻm ngoằn nghèo, khó đi, dễ lạc đường chính chứ. Nếu vậy tôi thà chọn xây 1 căn nhà nhỏ ngay giữa một trung tâm thương mại, đại lộ đông người hơn.

Tên miền, bạn chỉ cần đăng ký và sử dụng ? Tại sao phải mua ?

Sau nhiều năm kinh doanh trong ngành, chúng tôi nhận thấy việc đặt tên thương hiệu, chuẩn bị một bộ nhận diện thương hiệu và kế hoạch đưa chúng lên môi trường internet lại ít được quan tâm đúng đắn.

Theo thống kê của Zook NIC, Q2, 2021 đuôi tên miền .com có khoảng 157.000.000 tên miền được đăng ký và hoạt động. Tốc độ các tên miền mới được đăng ký tăng 5,2% hàng năm. Gần như những tên miền đẹp đều đã bị giới đầu tư thâu tóm, do để có thể có 1 địa chỉ đẹp cho Công trình của bạn là không đơn giản. Do đó bạn cần chúng tôi cho công việc này.

Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp tên miền tại ĐÂY

Hãy nghĩ đến việc 5 năm hay 10 năm nữa, bạn rất hối hận vì đã lựa chọn một tên miền sai lầm để phát triển và không thể bỏ đi được. Nó kìm hãm và thậm chí có thể giết chết business của bạn.

Tại sao sự lựa chọn tên miền của bạn sẽ là hối tiếc về sau ?

Phần lớn bạn bắt đầu đặt tên miền kinh doanh dựa trên cảm tính. Mà cảm tính của bạn là của một người ít có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chưa nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển thương hiệu Internet. Nếu bạn xem xét xung quanh, có phải những thương hiệu lớn sau này có cái tên ngắn gọn, dễ nhớ và giá trị thế nào.

Tên miền của bạn có thể không phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn hoặc phù hợp ban đầu nhưng bị giới hạn cho sự phát triển về sau.

Bạn không được tư vấn tốt và sau một thời gian dài bỏ tiền xây dựng thương hiệu, phát triển web… thì bạn mới nhận ra bị đối thủ bao vây thương hiệu trên internet dẫn đến kiềm chế sự phát triển, cũng như gây thiệt hại do sự nhầm lẫn và ảnh hưởng đến thương hiệu. Hàng năm tại mỗi quốc gia, có hàng ngàn vụ kiện cáo về chuyện tên miền thương hiệu.

Có vô vàn câu chuyện mà bạn sẽ không ngờ tới mà tôi có thể kể cho bạn. Như một công ty A lại không sở hữu Tên miền thương hiệu của mình mà bị rơi vào tay đối thủ. Họ làm sao để phát triển business của mình trên Internet. Thậm chí bạn có thể bị chơi xấu bằng việc tên miền thương hiệu của mình là 1 website khiêu dâm, vi phạm pháp luật.

Thật sự điều này hoàn toàn có thể được giải quyết và phòng ngừa nếu bạn nghiêm túc lắng nghe những lời khuyên của chúng tôi, những chuyên gia trong lĩnh vực này. Bạn sẽ mất một chi phí nhỏ để bảo vệ thương hiệu, bắt đầu một sự phát triển thuận lợi và cơ sở vững vàng để phát triển lâu dài. Bạn có thể phòng tránh được những tổn thất rất lớn, lãng phí đầu tư hay thậm chí mất cả thương hiệu.

Bạn dĩ nhiên không muốn thương hiệu online của mình dính vào các nội dung không lành mạnh hoặc vi phạm pháp luật.

DỊCH VỤ CỦA BIZECH

DANH SÁCH CÓ SẴN

Cung cấp những tên miền tiềm năng theo từng ngành để bạn có thể yên tâm phát triển và xây dựng. 

 

tÌM HIỂU

TÊN MIỀN

ĐẶC BIỆT

Nếu tên miền không có trong danh sách có sẵn. Hãy liên hệ với chúng tôi những tên miền bạn muốn. Vì có thể chúng tôi không công khai tất cả.

tÌM HIỂU

TƯ VẤN

TÊN MIỀN

Chọn tên miền là một việc quan trọng. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm, hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn. 

tÌM HIỂU

THUÊ MỘT MÔI GIỚI

Nếu bạn muốn mua một tên miền nhưng nó đang được người khác sở hữu. Hãy thuê một người môi giới tên miền chuyên nghiệp.

tÌM HIỂU
Contact

Có bất kỳ câu hỏi gì ? Hãy nhắn tin cho chúng tôi ?