Nếu bạn đã hiểu những sai lầm trong ngành của domain seller và muốn tìm một đối tác để có thể hợp tác trong công việc này. Bizech sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn với những điểm mạnh của riêng mình.

1. Sự tập trung thị trường

Domain là một sản phẩm số và có thể kinh doanh trên toàn cầu. Nhưng chúng tôi hiểu rằng : Hãy nắm chắc thị trường của mình. Bizech với mục tiêu là nơi giao dịch domain tốt nhất ở Việt Nam, cũng như Đông Nam Á và xa hơn là châu Á. Chính vì vậy chúng tôi hiểu những khó khăn, vấn đề, văn hóa của thị trường mình. Từ đó chúng tôi sẽ có những giải pháp, sự hỗ trợ tốt nhất cho người bán và tiếp cận tót nhất cho người mua. Sự tập trung của Bizech là lợi thế của bạn mà sẽ không tìm thấy ở doanh nghiệp tương tự khác trên thế giới.

2. Mối quan hệ Win-Win là cơ sở chính

Với nhiều năm hoạt động trong nghề đầu tư tên miền và nhiều lĩnh vực kinh doanh online khác, Bizech là một tâm huyết chúng tôi muốn tạo ra để phát triển cho ngành kinh doanh trên internet. Chúng tôi hiểu yếu tố Win-Win là nền tảng để phát triển một business như Bizech. Chúng tôi sẽ luôn lắng nghe các góp ý để hoàn thiện mô hình tốt hơn, tạo nhiều lợi ích cho các bên hơn.Sự phát triển và thành công của bạn mới là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi. Vì các bên có mối quan hệ ràng buộc vô cùng chặt chẽ.

 3. Dịch vụ môi giới chuyên nghiệp

Với đội ngũ môi giới chuyên nghiệp được đào tạo và có kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi sẽ là người đại diện cho bạn tốt nhất khi thương thảo với người mua.

Việc tránh giao dịch trực tiếp giúp bạn tránh được những mâu thuẫn phát sinh, danh tính hay vấn đề pháp lý. Đồng thời nó cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian và đạt được hiệu quả thành công cao hơn. Dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.

4. Gia tăng quảng cáo tên miền của bạn

Bizech có một kế hoạch đa dạng cho việc quảng cáo tên miền của bạn với khách hàng tiềm năng ở bên trong website và bên ngoài website, cả online và offline.

* Quảng cáo bên trong – Website

Cho phép người mua thấy các tên miền tiềm năng khi truy cập. Người mua cũng có thể tham gia các sự kiện hoặc tổ chức đấu giá. Các tính năng này đang được xây dựng.

* Quảng cáo bên ngoài Website

Các hoạt động quảng cáo đa dạng như:

  • Quảng cáo trên các kênh internet phổ biến (Google, Facebook, Youtube….)
  • Tham gia các hội chợ thương mại doanh nghiệp
  • Quảng cáo qua mô hình đặt Banner lên các đối tác
  • Affiliate Program
  • Và nhiều hình thức quảng cáo khác.

Bạn nhận được các dịch vụ này miễn phí khi tham gia.

Những lợi ích bạn có thể thấy ngay khi làm việc cùng Bizech

Bizech không đảm bảo cho sự thành công của bạn. Nhưng Bizech tin chắc nếu bạn nghiêm túc trong công việc này, Bizech sẽ cho bạn một bước tiến xa, phát triển hơn rất nhiều.

 

Sự hợp tác của Seller và Bizech là một hợp tác Win-Win và là cơ sở để Bizech tồn tại, phát triển