VỀ CHÚNG TÔI

BIZECH – Khởi đầu tuyệt vời cho business của bạn

Hoạt động ban đầu của chúng tôi là đầu tư tên miền và phát triển kinh doanh online, chúng tôi nhận thấy internet thật sự đã mang nhiều giá trị tuyệt vời cho xã hội. Nếu chúng ta biết quản lý và sáng tạo nó theo những hướng tốt đẹp, những thứ giá trị cho xã hội và cho từng cá nhân sẽ được lan tỏa mạnh mẽ hơn bao giờ hết.Với mong muốn cung cấp những giá trị tuyệt vời này cho các khách hàng và tạo một môi trường kinh doanh tốt hơn trên internet, chúng tôi đã phát triển BIZECH ( Business Tech ).BIZECH sẽ là điểm khởi đầu cho những ý tưởng kinh doanh, chắp cánh cho những dự án dù lớn hay nhỏ và là cầu nối cho những người muốn trải nghiệm kinh doanh trên Internet. Chúng tôi thật sự rất yêu công việc này và mong những điều tốt đẹp đến cho các bên tham gia vào BIZECH. Hãy bắt đầu từ những thứ nhỏ nhất để có thể trải nghiệm tuyệt vời khi bắt đầu một business.

CHIẾN LƯỢC

Tên miền là một sản phẩm số và có thể kinh doanh trên toàn cầu. Nhưng chúng tôi hiểu rằng : Hãy nắm chắc thị trường của mình. Bizech với mục tiêu là nơi giao dịch tên miền tốt nhất ở Việt Nam, cũng như Đông Nam Á và xa hơn là châu Á. Chính vì vậy chúng tôi hiểu những khó khăn, vấn đề, văn hóa của thị trường mình. Từ đó có những giải pháp, sự hỗ trợ tốt nhất cho người bán và tiếp cận tốt nhất cho người mua.

“Nếu bạn không kinh doanh qua internet thì tốt nhất bạn đừng kinh doanh nữa” – Bill Gates, Founder of Microsoft – 2007Đến thời điểm này, bạn chắc chắn sẽ thấy nó đúng như thế nào. Kể từ thời gian đó, bao nhiêu công ty internet giờ đây đã và đang là những công ty hàng đầu thế giới. Thương mại điện tử phủ sóng từng người dân. Chắc chắn sinh hoạt hay kinh doanh của bạn đều có ảnh hưởng của Internet. Và nếu bạn không áp dụng những ứng dụng internet cho doanh nghiệp của bạn một cách hiệu quả, có thể trong vòng 5 năm nữa, doanh nghiệp của bạn sẽ bị đào thải do xu hướng phát triển của xã hội. Chúng tôi có thể không phải là người giúp bạn hoàn toàn trong business thời kỳ internet. Nhưng chúng tôi có những thế mạnh riêng biệt và lời khuyên chân thành để bạn bắt đầu nó một cách đúng đắn và vững chãi nhất.

Văn phòng: Landmark Plus Building, Vinhomes Central Park, Dien Bien Phu StreetHo Chi Minh City, Viet Nam

Email : admin@bizech.com

Hỗ trợ: support@bizech.com

Gặp gỡ nhóm

Tham gia vào team Bizech ?

Chúng tôi luôn tìm kiếm những người đầy tham vọng, nhiệt huyết và yêu thích công việc này để tham gia vào đội ngũ của chúng tôi. Nếu bạn có những điều này, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn có thể mang lại cho công ty của chúng tôi giúp bạn khác biệt với bất kỳ ai khác.
THAM GIA